น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักแรก 44 น้ำหนักท้องตอนนี้ 54 แม่ๆว่าขึ้นเยอะมั้ย ตอนนี้น้องในครรภ์ 388 กรัม น้องจะตัวใหญ่ไหม

2 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะไปนะคะ น้ำหนักตั้งแต่1-9 เดือนควรขึ้นแค่ 10 กิโล

ไม่ใหญ่ค่ะ น้องไม่ถึงกิโลเลยค่ะแม่