ท้อง 21 สัปดาห์ มีเลือดออก

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนกว่า มีเลือดออก และตามมาด้วยก้อนเลือด ไม่เจ็บท้อง ใครช่วยตอบหน่อยได้ไหมคือก้อนอะไรค่ะ ครั้งนี้ครั้งที่ 3 แล้วค่ะที่เป็นแบบนี้

135 ตอบกลับ

กำลังจะแท้งค่ะแม่ เดี่ยวก็จะปวดท้อง รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ แม่ที่เคยแท้งมาก่อน จะมีโอกาสแท้งซ้ำได้อีกค่ะ รีบไปหาหมอด่วน