ท้อง 21 สัปดาห์ มีเลือดออก

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนกว่า มีเลือดออก และตามมาด้วยก้อนเลือด ไม่เจ็บท้อง ใครช่วยตอบหน่อยได้ไหมคือก้อนอะไรค่ะ ครั้งนี้ครั้งที่ 3 แล้วค่ะที่เป็นแบบนี้

135 ตอบกลับ

บอกคนอื่น้ได้ทำไมแม่บอกตัวเองไม่ได้ละคะมีลูกละด้วย น่าจะรู้ดีสุดอยู่แล้ว

(อันนี้ขอถามค่ะ) ถ้าว่าท้องทำไมถึงใช้ผ้าอนามัยของคนพึ่งจะคลอดเลยละค่ะ????

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ออกมาเยอะมาก แนะนำให้ไปหาหมอนะคะจะได้รู้ว่าเป็นอะไร

5y ago

ไปมาหลายครั้งแล้ว คำตอบที่ได้คือหมอช่วยอะไรไม่ได้ ให้พักผ่อน นอนจนจะเป็นง้อยอยู่แล้วค่ะ

ทำไมใจเย็นโพสท์อยู่ได้​ ไม่รีบไปหาหมอล่ะคะ​ แบบนี้เสี่ยงอันตรายมากๆ

ดูใจเย็นจังค่ะ ทำใมไม่รีบไปโรงบาล เป็นเราไปตั้งแต่ออกมานิดนึงแล้ว.

แงมมมม ภาพน่ากลัวนะแม่ ควรรีบๆๆ ครั้งที่3แล้วด้วย หาหมอสักครั้งยัง

เบลอภาพด้วยนะคะ เหมือนแท้งเลยคะ รีบไปหาหมอเลยคะ อันตรายมากๆ

หาหมอด่วน ๆ ค่ะ แค่เลือดออกนิด ๆ ก็ต้องไปหาแล้ว นี่เยอะมากกก

หาหมอค่ะแม่ ยังไงอัพเดทหน่อยนะคะ อยากทราบเหมือนกันคืออะไร

หาหมอด่วนเลยค่ะ อย่าเสียเวลามาโพทส์ถาม ไปเลยค่ะด่วนๆเลย