ท้อง 21 สัปดาห์ มีเลือดออก

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนกว่า มีเลือดออก และตามมาด้วยก้อนเลือด ไม่เจ็บท้อง ใครช่วยตอบหน่อยได้ไหมคือก้อนอะไรค่ะ ครั้งนี้ครั้งที่ 3 แล้วค่ะที่เป็นแบบนี้

135 ตอบกลับ

หาหมอมั้ยคะ เลือดออกขนาดนี้ 3 ครั้งแล้วด้วย อันตรายมากนะคะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่ครั้งแรกแล้วนะคะไม่น่าปล่อยไว้แบบนี้

เลือดออกควรหาหมอนะคะ อันตรายค่ะรอบก่อนๆได้หาหมอไหมค่ะ

โอ้ว แม่คะ 3ครั้งแล้ว ควรไปหาหมอตั้งแต่ครั้งแรกแล้วนะคะ

แท้งค่ะ แบบนี้ ควรไปหาหมอด่วน เดี่ยวเป็นลมหน้ามืดนะคะ

อัพเดตอาการด้วยนะคะ เป็นห่วงน้อง ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

แม่ควรเบลอภาพสักหน่อยนะค่ะ รูปทันน่ากลัวไปหน่อยนะคะ

สมองมีป่าวเลือดออกขนาดนี้มาโพสต์ถาม เบลอภาพด้วยทุเรศ

5y ago

แล้วมารยาทน่ะมีมั้ยใครเขาจะอยากมาดูของคุณ ถ้าหมอตอบไม่ได้ก็เปลี่ยนหมอเพราะคนในนี้เขาก็ไม่ใช่หมอตรวจให้รักษาให้ไม่ได้หรอก จะโพสต์อะไรก็ดูความเหมาะสมบ้าง

เลือดออกขนาดนี้อันตรายมากเลยนะคะ ทำไมไม่ไปหาหมอคะ

นีบหาหมอเลยน่ะค่ะ อันตรายจังเลยค่ะเลือดออกแบบนี้