ลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้อง​ 4เดือน3สัปดาห์แล้วค่ะ​ ท้องแรก แต่ยังไม่รับรู้ว่าลูกตอดลูกดิ้นเลย​ ปกติมั้ยค่ะ​ แล้วช้าสุดจะรู้สึกตอนกี่เดือนกันค่ะ

18 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนหน้าท้องหนา 5เดือนกว่าถึงรู้ว่าลูกดิ้น แต่ของเรา ดิ้นตั้งแต่3เดือนกว่าๆค่ะ รู้เพศเร็วอีกต่างหาก จนตอนนี้6เดือนกว่าๆ ดิ้นแรง ดิ้นทีเป็นชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้ก้ท้องแรก 4เดือน3สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ยังใม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ

18W แล้วยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ เห็นหลายๆคนรู้สึก ตอน 20-21w อ่ะค่ะ รอๆๆ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน25วีค

ท้องแรกเราเริ่มรู้สึกตอน 5 เดือนค่ะ 🙂

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้น24วีคค่ะ

ท้องแรกจะรู้สึกประมาณ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นตอน20วีคค่ะ

ลูกจะดิ้นตอนประมาณ5-6เดือนค่ะ

5เเล้วยังไม่รู้สึกดิ้นเลย