แพ้ท้อง ทานนมไม่ได้

ตอนนี้ท้อง 4 เดือน แล้ว ยังแพ้ท้องอยู่ ทานอะไรไม่ค่อยได้ รวมถึงนมด้วย ทานแล้วอ้วก คุณแม่ท่านใดมีนมที่ทานง่ายๆ สำหรับคนแพ้ท้องแนะนำไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็แพ้ท้องจน4เดือนกว่าเลยค่ะ ถ้าเวลาไปหาหมอน้องโตปกติดีก็ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ หายแพ้แล้วค่อยบำรุงนะคะ เรานี่แพ้ถึงขั้นว่ายาแก้แพ้ของหมอก็อ้วกออกมาเลยค่ะ พอหายเท่านั้นแหละ อะไรที่อยากกินกระหน่ำ ลูกตัวโตจนหมอสั่งแม่งดกินนมเลยค่ะ 😂😂😂

นมอัลมอนด์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะลองดูค่ะ