แม่ๆคลอดท้องแรกกันตอนกี่weekค่ะ

ตอนนี้ท้อง 40+1week ยังไม่คลอดเลยคะ หมอกำหนดคลอด 24 กุมภา ยังไม่มีวี่แวว นัดอีกที27 กุมภา แม่ๆคลอดช้าสุดกันตอนกี่weekค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2ค่ะ ครรภ์เป็นพิษต้องผ่าคลอด

43+5 น้องไม่ยอมออก สุดท้ายต้องผ่าคลอด

บ้านนี้ 39+2 วีค น้ำเดินตอน 02:00 คลอด 10:50 คะ

29สัปดาห์น้องดิ้วน้อยมากกังวล

บ้านนี้ท้องแรก40+4เลยค่ะ

บ้านนี้ 40+4ค่ะ 😂😂

ท้องเเรก40+2ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ท้องแรก37+2ค่ะ

39วีค+1วันค่ะ