มีแม่ๆคนไหนท้องเสียก่อนคลอดมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง 40+1w. ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดเลยค่ะ แต่มีท้องเสียตลอด จะท้องเสีย2-3วัน แล้วเว้นอีกประมาณ2-3วัน แล้วก็กลับมาท้องเสียเหมือนเดิม เป็นแบบนี้ตั้งแต่39w. ไม่ทราบว่าจะเป็นสัญญาณอะไรรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหนักก็หาหมอค่ะ