ให้คำแนะนำน่อยค้าา

ตอนนี้ท้อง 3 เดือนจะ 4 เดือนแล้วค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่เรย ตอนนี้โทรมมากค้า สิวขึ้นหน้าหนักมาก แต่งหน้าไม่ขึ้นเรย แฟนกับเพื่อนพนันว่าผู้ชายแต่หนูคิดว่าผู้หญิง

1 ตอบกลับ

เพื่อนเค้าก็เป็นแบบนี้​ ตอนแรกคิดว่าผู้หญิงพอซาวด์ดูเป็นผู้ชาย​ (อาการเเพ้ท้องของแม่ไม่เกี่ยวกับเพศน้องนะคะ​ อยู่​ที่​ฮอร์โมน​มากกว่า)​