เจ็บหน้าท้อง

ตอนนี้ท้อง 3 เดือน มีอาการเจ็บท้องน้อย...เหมือนเจ็บกล้ามเนื้อหน้าท้อง....มีใครเคยเป็นไหมคะ มันเกิดจากสาเหตุอะไร

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว

5y ago

ค่ะ...ตอนนี้เริ่มปวดบั้นเอวร่วมด้วย....ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับนอนตะแคงรึป่าว