คนท้องกินยาคลายกล้ามเนื้อได้มั้ยคะ มียาอะไรช่วยได้บ้าง

ตอนนี้ท้อง 37สัปดาห์ เจ็บซี่โครงใต้ราวนมด้านขวา ขยับตัวเจ็บจี๊ด ทรมานมากค่ะ เจ็บมา 2 วันแล้ว เคลื่อนไหวไม่ได้เลย เวลานอนพลิกตัวยิ่งเจ็บปวดสุดๆจนน้ำตาไหล มีวิธีแก้ยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

งดกินไก่กินไข่กินยาพารา ค่ะ งดยกของหนักค่ะ

5y ago

งดยกของหนักค่ะ

กินเองไม่ได้ค่ะแม่ ยาพวกนี้ ต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะ