สอบถามผู้รู้ค่ะ

ตอนนี้ท้อง 37w แล้วใกล้จะถึงหนดคลอดแล้วด้วยค่ะแต่ถ้าเป็นเชื้อราในช่องคลอดนี่สามารถคลอดธรรมชาติได้มั้ยคะ หรือต้องผ่าอย่างเดียว กังวลว่าจะได้ผ่ามากเลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

จำเป็นต้องรักษาเชื้อราให้หายก่อนนะคะ ไม่งั้นลูกเสี่ยงติดเชื้อค่ะ

ไปลองปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่