แม่ๆคนไหนเป็นบ้างจ้า 📌

ตอนนี้ท้อง 37w+4d มีอาการมือชาทั้งมือ มา3 วันแล้วคะ ตอนกลางคืนยิ่งเป็นมาก ท่านไหแม่ๆนเคยเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หงุดหงิดมากเวลาเป็น ของแม่หลังคลอดถึงจะหาย

3y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี่นอนตอนดึกต้องมือมานวดมือ แช่น้ำอุ่นๆช่วยได้นะแม่ อดทนและสู้ๆค่ะ✌✌