ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

ตอนนี้ท้อง 37+4w ค่ะ แม่ท่านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง ตอนกลางคืนปวดฉี่ทุก 1 ชม.หรือ2 ชม. พอไปฉี่ ฉี่ออกนิดเดียว แล้วก้อกลับมานอนด้วยอาการปวดท้้อง ท้องแข็ง อิแม่ง่วงก้อง่วง ปวดฉี่ก้อปวด ไม่ไปฉี่ก้อไม่ได้ แค่จะนอนหลับสบายก้อว่ายากแล้วไหนจะ ปวดขาหนีบ ปวดตัว บางทีจะหลับสบายหน่อยพลิกตัวปุ๊บปวดฉี่ปั๊บเลย อิแม่ท้องแรกค่ะ (นี่รุ้สึกรักคุณแม่ตัวเองขึ้นเลย อุ้มท้องมา กว่าจะคลอด ทรมาน​แค่ไหน)​

2 ตอบกลับ

เปนคะแม่ อดทนอีกนิดเดียว😂😂

สู้ๆๆๆ