ท้อง 37+4 แล้วค่ะ เช้านี้มูกขาวเหนียวออกมาพร้อมปัสสาวะ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

ตอนนี้ท้อง 37+4 แล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้าง แต่ไม่ถี่ ห่างกันเป็นชม อยู่ค่ะ เช้านี้มีอาการแปลกใหม่คือ เวลาเข้าห้องน้ำปัสสาวะแล้ว มีเมือกลื่นๆใสๆ ออกมาตอนซับด้วยแต่ไม่มาก แบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดเร็วๆนี้หรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะที่จะมีออกมาในคนท้อง ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ