ท้อง 37 วีค น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้อง 37 + 4 น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ ทำไงดีคะ กลัวลูกตัวเล็กไป วันนี้อัลตร้าซาวด์หมอบอกน้องหนักประมาณ 2,600 ค่ะ น้องตัวเล็กไปมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณก็2500กรัมค่ะ กำลังดีแล้วค่ะ ตัวใหญ่ไปก็จะคลอดยาก เดี๋ยวค่อยมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ

ปกตินะคะ ตอนนี้ออกมาก็ไม่ต้องอยู่ตู้อบแล้ว

2,500ขึ้นไปก็ถือว่าได้อยู่นะคะไม่ต้องอบด้วย

ลูกผมคลอด37w น้ำหนัก2,600 ผ่าคลอดปกตินะครับ

ไม่เล็กค่ะ เกิน2,500ก็โอเคแล้วค่ะ