ทีมตุลามีใครแอบย้ายทีมบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 37+4 week. ค่ะ กำหนดคลอด 13 ตุลา ตอนนี้มีปั้นเตือน เจ็บเตือนเป็นบางครั้ง บ้านนี้อยากแอบย้ายเหมือนกันค่ะ ไม่ไหว อึดอัดมาก 🤣ทีมตุลาแอบย้านทีมบ้างรึยังคะ เตรียมของรอแล้ว ตื้นเต้นสุดๆ #ท้องแรกคะ #คลอดธรรมชาติ #ใครย้ายทีมแล้วบ้างอวดรูปตัวเล็กได้นะคะ

ทีมตุลามีใครแอบย้ายทีมบ้างคะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 8 ตุลา แต่คุณหมอนัดผ่า 29 กันยา นี้แล้วค่ะ เตรียมของเสร็จหมดแล้ว รอแอดมิทพุธนี้