ทีมตุลามีใครแอบย้ายทีมบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 37+4 week. ค่ะ กำหนดคลอด 13 ตุลา ตอนนี้มีปั้นเตือน เจ็บเตือนเป็นบางครั้ง บ้านนี้อยากแอบย้ายเหมือนกันค่ะ ไม่ไหว อึดอัดมาก 🤣ทีมตุลาแอบย้านทีมบ้างรึยังคะ เตรียมของรอแล้ว ตื้นเต้นสุดๆ #ท้องแรกคะ #คลอดธรรมชาติ #ใครย้ายทีมแล้วบ้างอวดรูปตัวเล็กได้นะคะ

ทีมตุลามีใครแอบย้ายทีมบ้างคะ
37 ตอบกลับ

กำหนด​ 13​ ตุลาเหมือนกันค่ะ​ ไประงับคลอดมา2รอบแล้ว​ ณ​ ตอนนี้​ เจ็บท้องท้องแข็งบ่อย​ รอแค่น้ำเดินกับน้ำคล่ำแตก​ แค่นั้น​ อยากคลอดจะแย่แล้ววว

เจ็บเตือน มีท้องแข็ง ปวดท้องค่ะ รอมูกเลือดน้ำคร่ำแตกอย่างเดียว พ่อบ้านตื่นเต้นมาก ขนของขึ้นรถแล้วค่า 🤣🤣

บ้านนี้กำหนด 8 ตุลา แต่คุณหมอนัดผ่า 29 กันยา นี้แล้วค่ะ เตรียมของเสร็จหมดแล้ว รอแอดมิทพุธนี้

13 ตุลาเหมือนกันเลยคะตอนนี้มีเจ็บเตือนบ้างเเล้วคะแอบคิดเหมือนกันว่าจะได้ย้ายทีมมั้ย☺️

บ้านนี้4ตุลา เงียบแบบไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแค่ปวดจิมิตอนพลิกตัวน้ำตาแทบไหลปวดมาก🥹🥹

บ้านนี้กำหนด3ตุลาไปกระตุ้นปากมดลูกแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะ39+2แล้ว

ย้ายทีมเรียบร้อยแล้วคะแม่ กำหนดคลอด15ตุลา คุณหมอนัดผ่าคลอด30กันยาค่ะ 37w+6d ☺️☺️

ย้ายแล้วค่ะกำหนด11ตุลา แต่นัดผ่าวันที่28ค่ะครบ38วีคขอหนีก่อนนะคะไม่ไหว55555

บ้านนี้กำหนดคลอด6ตุลาค่ะ เตรียมของครบหมดแล้ว มีท้องแข็งปวดเชิงกรานบ่อย

ย้ายเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนดคลอด5ตุลา แต่แตก10กันยา แตกตอนน้อง36วีค 3วัน