ทีมตุลามีใครแอบย้ายทีมบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 37+4 week. ค่ะ กำหนดคลอด 13 ตุลา ตอนนี้มีปั้นเตือน เจ็บเตือนเป็นบางครั้ง บ้านนี้อยากแอบย้ายเหมือนกันค่ะ ไม่ไหว อึดอัดมาก 🤣ทีมตุลาแอบย้านทีมบ้างรึยังคะ เตรียมของรอแล้ว ตื้นเต้นสุดๆ #ท้องแรกคะ #คลอดธรรมชาติ #ใครย้ายทีมแล้วบ้างอวดรูปตัวเล็กได้นะคะ

ทีมตุลามีใครแอบย้ายทีมบ้างคะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้ายเรียบร้อยค่ะแม่ กำหนด 10 ตุลา ย้ายมา 24 กันยาเลยค่ะ

บ้านนี้13ตุลาเหมือนกันคะ อยากย้ายทีมมากันยา ตอนนี้อึดอัดมากกก🥰🥰

36+4ค่ะ กำหนด19ตค.ไม่อยากย้ายค่าาา ไม่รู้ลูกจะร่วมมือถึงกำหนดมั้ย😆😆

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ขอความร่วมมือจากลูกอย่าพึ่งย้าย🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา แต่เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนด11ตุลา แตก 22กันยา37+2 คลอดธรรมชาติ+เร่งคลอดจ้า

ย้าย แล้วคะ กำหนดคลอด 18ตุลา หมอนัดแอดมิด 29กันยาคะ

กำหนดคลอด 15 ตุลา ย้ายทีมมา 24 กันยา ผ่าตัดคลอดจ้าา

กำหนด 8 ตุลา ย้ายมากันยาแล้วค่ะ นัดผ่า 29 กันยาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ปวดหลังหน่วงท้องมาก

2y ago

บ้านนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ อยากให้แตกก่อน🤣

ย้ายแล้วค่ะจาก9ตุามาเป็น18กันยาจร้า37w แฝดจร้า