ย้ายจากคลินิคมาฝากรพ. ไม่ได้ซาวน์เลย

ตอนนี้ท้อง 37+3 week ย้ายจากคลีนิกมาตอน33week ฝากที่รพ.นพรัตน์ ก็ไม่ได้ซาวด์อีกเลย ครั้งแรกได้เจอหมอ หมอก็ไม่ได้ตรวจท้อง มีแต่นศ.แพทย์มาคลำมาจับท้องดูเท่านั้นค่ะ รอบต่อมาก็เจอพยาบาลได้ฟังเสียงหัวใจลูกก็ให้กลับ พยาบาลแจ้งว่าจะไม่ได้ตรวจกับหมอจนกว่าจะ39week คนท้องเยอะก็พยายามเข้าใจนะคะ แต่ท้องแก่แล้วเราก็อยากเจอหมออยากซาวด์ดูลูกบ้าง ตอนนี้ลูกหนักเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ ไม่แน่ใจว่ารพ.รัฐที่อื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ซาวด์ครั้งแรกที่คลินิคมา คะ ย้ายมา รพ.รัฐ เพราะจะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายคะ บ้านนี้ ต้องเจาะน้ำคร่ำ เลยได้ซาวด์ตอนเจาะ(18w) อีกรอบก็ตอน 32w เด็กยังไม่กลับหัวคะ ตอนนี้ 36w นัดครั้งต่อไป 27 ธันวา(37w)นี้คะ