แม่ติดน้ำอัดลมโค้งสุดท้าย

ตอนนี้ท้อง 36W รู้สึกชอบกินน้ำเย็นจัดๆ พอได้กินน้ำเย็นก็มีอาการอยากกินน้ำอัดลม เพิ่งมาเป็นช่วงวีคที่ 34 บางวันอดใจไม่ไหว แอบกินน้ำอัดลม กินวันเว้นวัน แต่กินทีละขวด (17 บาท) ใครเป็นเหมือนกันบ้าง แม่ต้องไปเลิกที่ถ้ำกระบอกมั๊ยเนี่ย ?

1 ตอบกลับ

กินค่ะ น้ำหนักพรวดมากด้วย 😂