ขอคำแนะนำและปรึกษาค่ะ😊

ตอนนี้ท้อง 36W+4 น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่คงจะได้ผ่าคลอดค่ะ นัดผ่า 21 ก.ย. แอบกลัว กังวลนิดๆ แม่ๆ บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ เลือกวิธีไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าเหมือนกันค่ะ ผ่าไม่เจ้บมาเจ้บตอนฝืน

4y ago

เลือกผ่าแบบไหนคะแม่

สุ้ๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่