สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง 33 w แล้ว บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง 1.รู้สึกเหนื่อยง่ายมาก 2. เท้าบวม 3. หน้าขาแข็ง 4. นอนหายใจไม่สะดวก นอนไม่หลับ 5. รู้สึกแน่น อึดอัด #แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ปกติไหมคะ #ท้องแรก #กังวล

สอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

พึ่งลาคลอดตอน 31+5 ค่ะ ตอนใกล้จะลาเดินทำงานทั้งวันขากับเท้าปุ๊กลุกมากตะคริวกินทุกคืน พอลามานอนเฉยๆอยู่บ้านก็ดีขึ้นค่ะ

ปกติค่ะแม่ อาการบวมการเดินบ่อย นั่งนานก็ทำให้บวมได้ค่ะ อาการอื่นคือปกติของแม่ท้อง ยิ่งท้องแก่ยิ่งเจอหนักกว่านี้