ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ตอนนี้ 33+4

ตอนนี้ท้อง 33+4 น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+3 ยังไม่รู้เลยค่ะว่าน้องกลับหัวรึยัง ไปหาหมอมาเมื่อวันที่ 1 ต.ค. ก็ไม่ได้ซาวด์ให้ฟังแต่เสียงหัวใจลูก 🙄🙄

3y ago

ได้แต่ลุ้นอย่างเดียวเลยนะคะแบบนี้ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆกลับหัวไวๆค่ะ 😍✌️

บ้านนี้33wน้องยังไม่กลับหัว 36wกับแล้วจะ ไม่ต้องเครียดจ้าแม่เดี๋ยวก็กับนะรอน้องก่อน☺️☺️

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้ซาวตอน 34 w น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย แอบกังวลเหมือนกัน ตอนนี้อายุครรภ์ 36+3 แล้ว

3y ago

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าไว้รอแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ซาวด์ตอน 32+5 น้องยังไม่กลับหัว หมอนัดอีกที36+5 ถ้าไม่กลับนัดวันผ่าคลอดค่ะ

3y ago

บ้านนี้นัดผ่าไว้แล้วค่ะ คุณหมอบอกมีโอกาศแค่ 5% ที่น้องจะกลับหัวเอง ขอให้น้องกลับหัวเองเถอะ แม่แอบกลัวได้ผ่า 😍

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน35+4คะ แอบกังวลอยุ่เหมือนกันคะ

3y ago

น้องกลับหัวแล้ว ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะแม่ 😍

บ้านนี้37+2 น้องไม่กลับหัวค่ะ 19นี้เตรียมผ่าค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็นัดผ่าไว้รอน้องแล้วค่ะ 😍✌️✌️

แม่บ้านนี้น้องกลับตัวตอน35วิคค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ