ท้องลูกคนแรกต้องเตรียมตัวยังไง

ตอนนี้ท้อง 32W แล้วค่ะ เริ่มรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะนี่คือลูกคนแรกเลย มีทั้งความกลัว กังวล คุณแม่บ้านไหน มีประสบการณ์ รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ ตอนจะคลอดไม่รู้สึกกลัวอะไรเลยอยากให้ลูกออกมาเร็วๆอยากเจอหน้าลูกแล้ว พอหลังคลอดเราต้องศึกษาเยอะมากๆค่ะอันไหนกินได้ไม่ได้ ใช้ได้ไม่ได้ ผื่นแบบนี้รักษายังไงใช้อะไรทา โอ้ะเยอะแยะค่ะ เราพึ่งพากูเกิ้ลและพี่พยบ.ที่รู้จักค่ะ ค่อยๆเรียนรู้ไปด้วยกันนะคะ