อาการคันช่องคลอด

ตอนนี้ท้อง 32 วีค มีอาการคันมากในช่องคลอด ทั้งทีรักษาความสะอาดดีตลอด มีน้ำใสๆไหลออกมาตลอดตอนตั้งครรภ์ ทำให้แสบหง่ามขา (ไหลนิดหน่อยแต่ทุกวัน ) แม่ๆมียาแนะนำไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าพบแจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ บางทีอาจจะเป็นเชื้อราค่ะ คนท้องเป็นเชื้อราได้ง่ายกว่าคนปกติค่ะ

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ 🥰🥰