ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 32+6 หมอบอกอาจจะได้ผ่าเกิดจากน้องไปกลับหัว ปกติน้องจะกลับหัวช่วงไหนค่ะแล้วผ่าเจ็บมากไหมค่ะ ลูกคนแรกคลอดเองนะค่ะ แล้วไปซาวดูน้องหมอก็บอกน้แล้วไปซาวดูน้องหมอก็บอก 32 แล้วไม่เห็นเพราะนกปิดไว้ทำไงถึงจะซางดูน้องได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงน้องกลับหัวเราไม่รู้สึกค่ะเเม่ เเต่จะเริ่มเจ็บจี๊ดๆช่วงหัวหน่าวเเต่ก็ไม่รู้ว่าเพราะลูกกลับหัวรึเปล่า สังเกตุได้จากลักษณะท้องว่าลดต่ำลงมั้ย หายใจสะดวกขึ้น