ท้อง 31w+2 เริ่มหน่วงจิมิ เร็วไปมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง 31 อาทิตย์ 2 วันค่ะ มีอาการเริ่มเจ็บจิมิ ปวดหน่วงบ้าง แล้วก็รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำๆ กระแทกกระเพาะปัสสาวะบ้าง จนบ้างครั้งเจ็บจิมิเลยค่ะ เห็นผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าท้องเริ่มลงต่ำลงแล้ว จากแต่ก่อนๆท้องอยู่สูงกว่านี้ แถวๆกระบังลม แต่ตอน 30 อาทิตย์ไปรพ. คุณหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวค่ะ อยากถามแม่ๆอาการแบบนี้เร็วไปมั้ยคะ? น้องอยากออกมาแล้วหรอคะ? ?

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่ออกจ้า เราก็เป็น

5y ago

ขอบคุณค่า