ผื่น PUPPP ขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง 31 สัปดาห์ ล่าสุดเป็นผื่น PUPPP ขณะตั้งครรภ์ มันคันยิบมากเลยค่ะ ทำได้แค่กินยาแก้แพ้กับทายาให้บรรเทา หมอบอกว่าคลอดแล้วอาการคันและผื่นขึ้นถึงจะหายค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมีประสบการณ์ บรรเทาอาการคันยังไงบ้างคะ ทรมานสุดๆเลยค่ะ

ผื่น PUPPP ขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ทาคาลาไมน์หายไหมคะ

3y ago

ไม่หายค่ะแค่ทุเลาพอยาหมดฤทธิ์ก็คันอีกตอนนี้กระจายแทบทั้งตัวแล้วค่ะ ทรมานมาก