ทัองปั้นแข็ง ปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 30w5dมีอาการท้องปั้นแข็งวันละหลายรอบค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ มีท้องแข็ง+กับอาการปวดทั่วๆท้อง วันนึงไม่ต่ำกว่า8-9ครั้ง คุณป้าหมอที่คลินิกบอกว่าถ้าหากเกิน10 ครั้งต่อวันให้ไปหาหมอนะคะ