ช่วยคิดชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 30 week เเล้วค่ะเเต่ยังคิดชื่อน้องไม่ออกเลยเเม่ๆช่วยคิดหน่อยนะคะ😅 พี่สาวชื่อน้องวันใหม่ค่ะ เเม่ชื่อฝ้าย พ่อชื่อบิวค่ะ หมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผช.คิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องนะโม