ท้อง 2 มีติ่งเนื้อ

ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 31 weeks สังเกตตัวเองรู้สึกมีติ่งเนื้อเล็กๆ ตามคอ ตามก็เยอะอยู่แต่ไม่สังเกตจะไม่เห็น มีใครเป็นไหมคะ หรือถ้าคลอดจะหายไหม เพราะท้องแรกไม่เป็นเลย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ มีเหมือนติ่งเนื้อเล็กๆขึ้นตามคอที่หน้าท้องก็ขึ้นเหมือนกันคะ

หลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองจ้า