แม่ ๆ แต่ละบ้าน มีอาการปวดหลัง ปวดขาบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง 2 ค่ะ 26 weekแล้ว ปวดหลัง ปวดขา มาก ขยับตัวทีปวดร้าวไปหมด อยากทราบว่าแม่ ๆ แต่ละบ้านเป็นมั้ยคะ *แต่ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย สบายตัวมากเลยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตั่งแต่ท้องแรกเรยค่ะ