สอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง 29 w 2 D สังเกตเห็นรอยเปื้อนแบบนี้ที่กางเกงในปกติหรือว่าอันตรายคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

ไม่ปกติแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลมากเลยค่ะ

สรุปหมอว่าไงบ้างคะ

2y ago

คุณหมอแจ้งว่าเป็นภาวะปกติของมดลูกที่ขยายขึ้น แต่แม่มีโรคประจำตัวความดันสูงก่อนท้องคุณหมอจึงให้แอดมิดดูอาการ 1 วันค่ะ ตรวจภายในและอัลตร้าซาวด์น้องปกติดีค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ