ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ท้อง 28+1 แล้วค่ะ อยากทราบว่าลูกดิ้นปกติแบบที่ผ่านมาเดือนก่อนๆไหมคะหรือว่าจะดิ้นน้อยลง ของเราดิ้นน้อยลงแล้วเบากว่าเมื่อก่อนเลยเป็นกังวลค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นยังคะ หลังอาหารนับ 1 ชม. ให้ได้ 4 ครั้ง ถ้าไม่ถึงให้นับต่ออีกชม. ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์หลายๆวันต้องหาหมอค่ะ