ท้องได้ 4 w มีอาการเวียนหัว เบื่ออาหาร คลื่นไส้ หน่วงๆที่ท้องน้อย รักแร้ดำ ผมร่วง มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ท้องสามค่ะ

ตอนท้อง 1 -2 ไม่มีอาการอะไรจนถึงคลอดเลยนะคะ แต่ท้อง 3 ก่อนจะตรวจเจอว่าท้องคือ รักแร้ดำ และผมร่วง มีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ หน้าขึ้นกระ ฝ้า รักแร้ดำมาก ผมร่วงหนักมาก หมอบอกฮอร์โมนเปลี่ยน ผมร่วงตั้งแต่ตั้งท้อง จนตอนนี้ 36+3 จะคลอดแล้วยังร่วงค่ะ ร่วงหนักเหมือนคนป่วย คุณแม่สู้ๆนะค่ะ เราลูกคนแรกก็ไม่ร่วง ท้องนี้ท้อง2มีทุกอาการ