ปวดท้องเรื่องจากโรคกระเพาะ

ตอนนี้ท้อง 25+วีค สามารถกินยาอ่ะไรได้บ้าง เวลาปวดท้องบริเวณกระเพาะอาหาร ปวดจนต้องนอนนิ่งๆ อยากทราบว่ากินยาตังไหนได้บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเดียวหมอให้ยามาทานยาจากหมอดีที่สุดค่ะ