แท้งคุกคาม มีเลือดสดแต่หยุดแล้ว ควรหาหมอไหม

ตอนนี้ท้อง 24W5D เป็นแท้งคุกคามครั้งที่ 3 สองครั้งแรกเป็นเลือดสีน้ำตาลเข้ม ครั้งนี้เป็นเลือดสดแต่ออกมาไม่เยอะ และหยุดแล้ว ลูกยังดิ้นปกติ ปวดท้องหน่อยๆ แต่ท้องไม่แข็ง กำลังลังเลว่าควรไปหาหมอไหม เพราะไปก็ไม่ได้กินยารึฉีดยา ให้กลับมานอนพักผ่อนพร้อมกับใบลา 1 อาทิตย์ทุกครั้ง

1 ตอบกลับ

ไปดีกว่าค่ะอย่างน้อยคุณหมอก็ตรวจให้