ปวดท้องน้อยตลอด แต่ท้องไม่แข็ง

ตอนนี้ท้อง 21w แล้วค่ะ รู้สึกปวดท้องน้อยตลอดเวลา ตั้งแต่ 20w ปรึกษาคุณหมอแล้วหมอให้ลองสังเกตว่าท้องแข็งไหม? แต่ทำตามแล้วท้องไม่แข็งค่ะ เลยอยากทราบว่ามันเป็นอย่างอื่นได้ไหมคะ? เพื่อนบอกว่าถ้ามดลูกขยาย มันจะปวดแล้วหายเป็นช่วงๆ แต่นี่ปวดตลอดแต่ก็แบบทนได้นะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ

3y ago

กำลังจะไปหาหมอวันนี้แล้วค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ