.

ตอนนี้ท้อง20w+4แล้วค่ะ แต่ก่อนหน้านี้แอบดูดบุหรี่ไปค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะกังวล #ก่อนท้องเป็นคนดูดบุหรี่ค่ะ #อย่าว่ากันนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจขอหมอซาวอย่างละเอียดเลยค่ะแม่ ไม่แอบดูดแล้วนะคะ สู้ๆจ้า

5y ago

ค่ะตอนนี้ไม่ดูดแล้วค่ะ ขอบคุณคะ