ตอนนี้ท้อง 21 สัปดาห์ ไปหาหมอคุณหมอเจอก้อนแคลเซี่ยมใจหัวใจ

ตอนนี้ท้อง 21 สัปดาห์ ไปหาหมอคุณหมอเจอก้อนแคลเซี่ยม ในหัวใจน้อง ประมาน 0.1 มิน คุณหมอ บอกว่าไม่ต้องกังวน มันหายเองได้ ใครเจอแบบนี้บ้างคะ. แล้วหายเองได้จิงมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเจอเคสแบบนี้เลยค่ะ ยังไงแม่ช่วยแบ่งปันความรู้ด้วยนะคะ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ