สอบถามค่ะท้อง 20w

ตอนนี้ท้อง 20week ท้องเล็กไปไหมค่ะ (คนทักเยอะว่าเหมือนไม่ได้ท้อง) ส่วนตัวเป็นคนผอมค่ะ กลัวลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะท้อง 20w
2 ตอบกลับ

คนทักช่างเขาค่ะ ยึดรูปร่างตัวเองกับหมอเป็นหลัก ถ้าผิดปกติหมอจะแจ้งค่ะ

เราว่าไม่เล็กค่ะแม่ ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีก บ้านนี้ 33 วีคค่ะ ?