คนท้องใช่แชมพูขจัดรังแคตามท้องตลาดได้ไหมคะ?

ตอนนี้ท้อง 19 สัปดาห์ ผมเป็นรังแคค่ะ เราสามารถใช้แชมพูขจัดรังแคตามท้องตลาดได้ไหมคะ หรือ แม่ๆใช่ยี่ห้อไหนกันบ้าง รบกวนแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้นะคะ ลองของเคลียร์ดูนะคะ