คุณแม่ท้องยืดผมได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 18 w อยากยืดผมแต่กลัวจะเกิดอันตรายกับลูก

7 ตอบกลับ

ตามในนหังสือทุกเล่มของคนท้องทำได้ค่ะ ย้อมผมยืดผมทำเล็บหมอไม่ได้ห้าม ไม่มีผลกระทบเด้กค่ะเพราะเด้กอยุ่ในถุงน้ำคร่ำ แต่แจ้งช่างก้ได้ค่ะว่าท้องเขาจะได้เอาที่สารเคมีอ่อนทำให้ แล้วแม่ไม่ต้องไปดมนะคะ ทำตอนน้องคลอด น้องได้กลิ่นเองตั้งแต่เล้ก อันตรายกว่าเยอะค่ะ แล้วกว่าจะโตกว่าตะได้ทำยาวแล้วไม่ต้องยืดเลยค่ะ

คิดว่ายังไม่เหมาะนะคะ กลิ่นน้ำยาแรงมากคะ สารเคมีมันเยอะคะ 18 สัปดาห์ ยังภือว่าอ่อนอยุ่ คุณแม่อดทนรอหน่อยนะคะ...

รอหลังคลอดน้องได้สักระยะก่อนก็ได้ค่ะแม่ ตอนนี้เสี่ยงสารเคมี คลอดแล้วช่วงให้นมผมจะมีกลิ่นสารเคมีค่ะ

ทำได้นะค่ะแม่ ดาราเห็นทำกันบ่อย ลูกก้อแข็งแรงสมบูณดีจ้า เพราะหมอไม่ได้ห้ามด้วย

สารเคมีทั้งนั้นค่ะคุณแม่ ไว้ค่อยทำตอนหลังคลอดดีกว่าค่ะ เพื่อลูกนะค่ะ

รอทำหลังคลอดดีกว่านะคะ เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย

อันตรายคะเดียวลุกจะได้รับสารเคมีคะ