ท้องอยู่เบ่งอุจจาระ​จะเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้องใหมค่ะ​

ตอนนี้ท้อง​ 16w3d มีอาการท้องผูกอย่างหนัก​ เวลาเข้าห้องน้ำนั่งนานเป็นชั่วโมง​ อยากถามแม่ว่าเวลาเบ่งอุจจาระ​จะเป็น​อันตราย​ต่อลูกในทัองเรารึเปล่าคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยได้มาก

ระวังเรื่องริสสีดวงคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันคะช่วงเเรกๆ เเม่ลองกินพวกผักเเล้วก็นมเปรี้ยวเเล้วก็กินน้ำเยอะๆช่วยได้คะ😘