16 วีค ลูกตอดหรือยัง

ตอนนี้ท้อง 16+ วีค มีวันหนึ่ง รู้สึกเหมือนลูกตอดค่ะ แต่วันต่อมาๆ ไม่รู้สึกเลย เป็นอะไรไหมคะ หรือการที่ลูกตอด จำเป็นต้องตอดทุกวันไหมคะ >>> ท้อง2 ค่ะ แต่ต่างจากท้องแรก เพราะอ้วนมากขึ้น มีพุงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆน้องดิ้นแล้วค่ะ แค่คุณแม่ยังไม่รู้สึก เพราะตัวน้องยังเล็ก บ้านนี้เริ่มตอดๆ15wตอนนี้24wดิ้นเก่งแล้ว ท้องสองเหมือนกันค่ะ

2y ago

น่าจะเพราะหน้าท้องหนาด้วยเนอะแม่ แต่คนแรกตอดตั้งแต่ 13 วีคเลยค่ะ เพราะตอนนั้นไม่อ้วน ไม่มีพุงเหมือนตอนนี้😂