แม่บ้านนี้ท้องแข็ง แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง 15 สัปดาห์ค่ะ แต่ท้องแข็งเป็นช่วงๆ กดแล้วไม่เจ็บ ไม่ปวดนะคะ อยากรู้ว่าอันตรายไหม แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใน 1 ชั่วโมง เกิน 5ครั้งผิดปกติคะ อาการระหว่างเป็นได้คะ