อาการเจ็บท้อง ฉี่บ่อยมาก

ตอนนี้ท้อง 13สัปดาห์6วัน. มีอาหารเจ้บท้องเหมือนปวดประจำเดือน ฉี่บ่อยมาก มาหลายวันเเร้วคร้ จะเป้นอะไรไหมคร่า หรือมดลุกขยายตัว มีบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างคร้ กังวลมากคร้

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ คนท้องจะฉี่บ่อยเป็นปกติค่ะ