อยากรู้ว่าต้องอัลตร้าซาวด์กี่สัปดาห์ ถึงจะรู้เพศน้องคะ

ตอนนี้ท้อง 13 สัปดาห์แล้วค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจรอบ2 เราต้องซาวอีกมั้ยคะ หรือยังไง ตื่นเต้นค่ะ ท้องแรกด้วย 😊😊

2 ตอบกลับ

18w กำลังชัดค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบก็เห็นค่ะ

1y ago

ใช่คะ