ท้อง 13 วีค

ตอนนี้ท้อง 13 วีคค่ะ ถ้ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจปกติไหมคะ หรือกว่าจะได้ยินนานสุดกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากท้องเเรก10วีคได้ยินเเร้วค่ะ ท้องสองฝาก10ก้ได้ยิน

13wต้องได้ยินแล้วค่ะแม่ เปลี่ยนคลินิกเลยค่ะ

13w ค่ะได้ยินแล่ว บ้านนี้ฝากที่ รพ.ค่ะ

ต้องได้ยินตั้งแต่7วิกแล้วคะแม่

บ้านนี้6วีคได้ยินแล้วค่ะ

7วีได้ยินแลัวค่ะ